Showing 1 Result(s)
Chơi

Chơi gì ở Đà Nẵng (phần 2)

4. Bà Nà Hill

Chắc hẳn câu nói Đường lên tiên cảnh không còn xa lạ gì khi mọi người nghe quảng cáo về Bà Nà Hill, nhưng mà sự thực là như thế đó 😊

Hãy để mình kể về hành trình 01 ngày của mình tại Bà Nà Hill nhé.

  • Chuẩn bị: Mình mua của tour Tuấn Nguyễn, tour trọn gói với các benefits: đưa đón tận khách sạn, có 1 hướng dẫn viên du lịch vô cùng nhiệt tình, có ăn trưa buffet tỷ món ở 1 nhà hàng trên Bà Nà, và có đưa về cũng tận khách sạn.
  • Chuyến đi: Chuyến đi đôi khi cũng hơi trễ hơn dự kiến 1 chút vì xe là xe tầm 30 chỗ/45 chỗ đưa đón từng người nên cũng phụ thuộc vào độ lầy của du khách 😊
  • Bà Nà có gì vui?

Cùng điểm danh những thứ thú vị của Bà Nà nhé.

Điều đặc biệt nhất là cầu Vàng Đà Nẵng – Chốn sống ảo của mọi đối tượng.

1  là cáp treo, cáp treo là đặc sản của Bà Nà rồi. Cáp nhìn có vẻ chắc chắn, ngồi được tầm 8-10 người. Ngồi trên đó có gió, có mây, nhìn xuống rừng rậm bao la bát ngát, nơi nguyên sinh còn chưa được khai thác thì cảm giác quá tuyệt vời, cứ như cuốn trôi đi mọi ưu phiền chỉ trong giây lát.

Tuy nhiên … Đặc sản cáp treo của Bà Nà cũng gắn liền với những cơn mưa. Cứ mưa rơi và có sấm thì cáp treo sẽ ngừng lại 😊, bà con tha hồ mà la hét, cầu khấn. Hôm mình đi cùng mami thì cảnh tượng dừng cáp treo diễn ra không chỉ 1 vài phút mà lên tới 30 phút, thực sự thì nhìn mưa rơi thì gió thổi cáp treo lung lay thì cũng run thật, tuy nhiên mình phải tin vào kỹ thuật cao của đất nước mình 😊

2 là lễ hội. Ở Bà Nà luôn có các anh chị tây xinh đẹp cao ráo mặc những bộ cánh quyến rũ nhưng cũng đầy vintage, biểu diễn xong họ sẽ ở đó cho bạn tha hồ nhảy vào chụp ảnh 😊

3 là background. Bà Nà có những chỗ mà bạn đứng đó thôi cũng đủ tạo thành phong cảnh đẹp, như việc mình đứng dựa vào bức tường có hoa lan hay việc cửa của 1 nhà hàng thôi mà ôi chao cũng sang chảnh vô cùng nhá.

4 là trò chơi. Bà Nà có nhiều trò chơi dành cho các bạn thích cảm giác mạnh và vô cùng mạnh 😊, các trò chơi mà chỉ đi ngoài cửa thôi đã nghe thấy tiếng la hét rung trời của các thím bên trong, đủ tạo ra sự tò mò và rung rợn rồi.

5 là bảo tàng tượng sáp. Tượng sáp chả giống người thật mấy. Tuy nhiên nếu bạn thích nắm tay Putin hay ôm eo của Obama thì chỉ có vào đây mới làm được điều đó thôi. Nên team sống ảo hãy chọn vào bảo tàng tượng sáp để thoải mái thư giãn tạo kiểu cũng như được làm hết điều mình muốn với các idol.

Tạm thời thế đã. Chuyến đi Bà Nà quá toẹt vời.

5. Bảo tàng 3D

Bảo tàng 3D là nơi được Đà Nẵng mệnh danh là “ chưa bao giờ có năm nào giống năm nào ở Đà Nẵng”. Nghĩa là năm nay bạn đi thì năm sau người ta đã cải thiện đẹp hơn rất nhiều và các background có khi cũng thay đổi hàng loạt hoặc thêm chi tiết mới.

Lưu ý cho người mới: Không sa ngã vào tất cả mọi nơi để chụp. Vì nếu thế thì thời gian bạn ở Bảo Tàng sẽ là 1 – 2 ngày chỉ để chụp thôi =.= Quá đáng sợ.

Ở đây có tất cả các phong cảnh, từ Spiderman, vintage đến cá sấu, cá mập, bạch tuộc, nàng tiên cá. Ôi thoi thì bao nhiêu không thể kể xiết được.

Tạm thời thì danh sách dạo chơi Đà Nẵng của mình kết thúc ở đây, còn về dạo chơi khu đường phố hoặc Hội An thì mình sẽ update sau trong bài mới nha 😊.

Chúc mọi người đi chơi Đà Nẵng vui vẻ và mang về thật nhiều niềm vui cùng kỷ niệm ngọt ngào. <3

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

Follow by Email
YouTube
YouTube
error: Content is protected !!